Lời nói đầu

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Minh Hoàng Bike được thành lập từ ngày 01/09/2011. Tiền thân từ một cửa hàng xe điện nhỏ, diện tích chưa đầy 25m vuông tại Hà Nội, với vỏn vẹn 2 nhân viên. Những ngày đầu tiền cùng số vốn ít ỏi 14 triệu đồng, công ty gặp vô vàn khó khăn, CEO Minh Hoàng đã ngày đêm nung nấu ước mơ xây dựng công ty Minh Hoàng trở thành công ty lớn mạnh trong ngành xe điện.

Năm 2012, công ty chính thức hợp tác với các đối tác nước ngoài để phân phối các dòng xe đạp điện mang thương hiệu Honda, Yamaha, Geoby… tại thị trường Việt Nam.

Năm 2013, nhận thấy thị trường có nhu cầu rất lớn về phụ tùng để sửa chữa và thay thế cho xe đạp điện, công ty đã mạnh dạn đầu tư mở rộng hệ thống phân phối phụ tùng, acquy xe điện mang thương hiệu MichiBike và đạt được những thành công nhất định. Đây là dấu mốc quan trọng giúp công ty dần khẳng định thương hiệu MiChi trên thị trường xe điện Việt Nam.

Năm 2015, Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Minh Hoàng Bike đã có bước ngoặt làm thay đổi hoàn toàn hình ảnh cũng như diện mạo khi cho ra đời dòng xe đạp điện và xe máy điện mang thương hiệu MiChi Bike. Với tiêu chí đưa tới cho khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý, thương hiệu xe điện MiChi Bike đã dần chiếm được cảm tình của khách hàng cũng như sự ủng hộ của các đại lý.

Chiếc xe thời thượng dành cho giới trẻ

Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng tại hệ thống đại lý của MichiBike như một lời cảm ơn tới khách hàng cũng như đại lý đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty. Các chương trình nhận được sự đồng thuận và giúp đỡ rất lớn từ đại lý đã đem lại những thành công rực rỡ.

Các chương trình truyền thông với mục đích hỗ trợ đại lý thúc đẩy doanh số luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Đỉnh cao là dự án sản xuất Phim Hài Tết do CEO MiChi Bike  – ông Minh Hoàng trực tiếp viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn.

Năm 2017 là bộ phim “Tam Nam Bất Bần” và năm 2018 là bộ phim “Đường Đua Kịch Tính” – một món ăn tinh thần vào mỗi dịp Tết đến xuân về dành cho khán giả chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ xây dựng thương hiệu và thúc đẩy quảng bá hình ảnh xe điện MiChi Bike trên thị trường.

Năm 2015 – 2016, xe điện MiChi Bike tự hào nhận giải thưởng sản phẩm và dịch vụ uy tín do Hội người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Đây được coi là dấu mốc quan trọng thể hiện sự phát triển của công ty trong những năm qua.

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cũng được tổ chức thường xuyên góp phần nâng cao thể chất cũng như gắn kết các thành viên trong công ty.

Mục tiêu năm trong những năm sắp tới, công ty tiếp tục đưa ra các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Công ty liên tục tuyển các nhà phân phối trên toàn quốc để đưa các sản phẩm tới tay khách hàng. Vui lòng liên hệ Hotline: 0982.224.226 để được tư vấn trực tiếp

Sự hợp tác của Quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi

Trân trọng cảm ơn !!!